Home / Quảng Ngãi / Một số Lưu Ý cần biết khi Đăng ký Lắp Mạng Internet Viettel

Một số Lưu Ý cần biết khi Đăng ký Lắp Mạng Internet Viettel

Công việc ngập đầu, ngập cổ, cần xài mạng mà tốc độ mạng của bạn quá chậm. Bạn muốn nâng cấp đường truyền của mình nhanh hơn cũng như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh tác động tới. Vậy, hãy dùng ngay dịch vụ lắp mạng internet viettel để thỏa mãn vấn đề đó và đừng quên đặc biệt lưu tâm tới những lưu ý sau đây nhé!

Dưới đây, Viettel Quảng Ngãi sẽ tổng hợp 05 Lưu Ý cần biết khi bạn Đăng ký Lắp Mạng Internet Viettel nhằm đảm bảo đường truyền ổn định và chất lượng tốt nhất nhé:

lắp mạng internet viettel

01/ Nên chọn cáp quang

+ Vài năm trở về trước, cáp quang được nhắc đến như một khái niệm xa xỉ và đối tượng sử dụng nó chủ yếu là các đơn vị doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, cáp quang đang được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi. Cáp quang mang đến giá trị sử dụng cao hơn mà mức giá không còn “trên trời” như trước nữa. Thay vì chọn cáp đồng các bạn nên cân nhắc lựa chọn cáp quang với những ưu điểm vượt trội: Tốc độ đường truyền cao hơn, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh…

02/ Lựa chọn gói cước phù hợp

+ Bạn sẽ lựa chọn gói cước internet viettel dựa trên tiêu chí nào? Giá cước hay tốc độ truy cập? Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào bạn cần phải xác định xem mình sử dụng mạng vào những việc gì, từ đó mới lựa chọn được gói mạng phù hợp nhất.

– Nếu nhu cầu của bạn chỉ là cá nhân, hộ gia đình với nhu cầu sử dụng đơn giản thì nên lựa chọn những gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình gói cước có tốc độ đường truyền từ 15Mbps trở lên.

– Nếu là tổ chức doanh nghiệp thì cần thêm các tiêu chí khác để lựa chọn như các dịch vụ hỗ trợ, modem…

03/ Modem WiFi

+ Thực ra, chất lượng của WiFi phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị đầu và cuối, nếu bạn sử dụng một đường truyền cao mà thiết bị đầu cuối của bạn không có chất lượng thì chắc chắn kết quả cũng sẽ không cao.

+ Hãy cân nhắc việc lựa chọn modem cáp quang hiệu gì, các thông số kĩ thuật có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không. Từ đó, đưa ra chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất tránh tình trạng làm giảm hiệu quả của mạng.

04/ Phí lắp mạng cáp quang

+ Khi bạn đã chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng thì chắc chắn việc tiếp theo bạn phải tính đến là Phí Lắp Mạng Internet Viettel. Hiện nay, Viettel Telecom thường triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại trong đó có hỗ trợ 100% phí lắp đặt với những người đăng kí trả trước 6 và 12 tháng chi phí.

05/ Dịch vụ chăm sóc sau khi lắp mạng viettel internet

Dù bạn có sử dụng gói mạng nào đi chăng nữa thì chắc chắn trong quá trình sử dụng không thể nào tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Lúc này, dịch vụ chăm sóc sau khi lắp đặt cực kì quan trọng. Khách hàng nên dành sự quan tâm của mình cho đội ngũ chăm sóc khách hàng, khắc phục sự cố để sự cố mạng nhanh chóng được khắc phục.

Trên đây là một số lưu ý bạn cần nắm được khi sử dụng Dịch vụ Lắp đặt Mạng Internet Viettel. Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới vấn để này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé !!!

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Check Also

internet viettel nâng băng thông miễn phí

Ngày 01/06/2019 Internet Viettel chính thức nâng băng thông – Giá cước không thay đổi

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn Công nghiệp – Viễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *