Home / Quảng Ngãi / Ưu đãi lớn khi sử dụng Internet Viettel tại Quảng Ngãi

Ưu đãi lớn khi sử dụng Internet Viettel tại Quảng Ngãi

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng Internet là không thể thiếu. Tuy nhiên vấn đề mạng chậm hay nghẽn lại là vấn đề khiến nhiều người chán nản. Internet Viettel Quảng Ngãi vốn luôn là nhà mạng với tốc độ truyền nhanh và ổn định nhất. Nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, Viettel Quảng Ngãi đã dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng khi sử dụng Internet Viettel tại Quảng Ngãi.

uu-dai-su-dung-internet-viettel-tai-quang-ngai

Tham khảo thêm:

1, Vì sao nên sử dụng Internet Viettel tại Quảng Ngãi

Viettel Quảng Ngãi đưa ra rất nhiều gói cước với chi phí hợp lý dành cho từng mục đich sử dụng khác nhau. Những gói cước giá rẻ với tốc độ vừa phải dành cho những sinh viên, những hộ gia đình muốn truy cập Internet. Còn đối với các doanh nghiệp, cường độ công việc hàng ngày cao cùng với việc rất nhiều thiết bị điện tử dùng cùng lúc, nên chọn một gói cước dành riêng cho doanh nghiệp với tốc độ truy cập nhanh hơn. Chính vì thế hãy nhanh chóng lắp đặt và sử dụng Internet Viettel tại Quảng Ngãi để được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhà mạng này đem lại.

2, Dành cho khách hàng ưu đãi siêu lớn

Nhà mạng Viettel hiện nay đang gây chú ý khá lớn khi dịch vụ Lắp đặt Internet của Viettel đem tới rất nhiều ưu đãi: bạn sẽ được Viettel Quảng Ngãi Khuyến Mãi cực lớn khi đăng ký Lắp đặt Internet Viettel, cụ thể như: 

  • Miễn phí Modem WiFi 4 cổng.
  • Tặng cước tháng khi thanh toán trước 6 đến 12 tháng.
  • Hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng… 

Ngoài những khuyến mại hấp dẫn, khi Lắp đặt Cáp Quang Viettel bạn sẽ được trải nghiệm được truyền cáp quang lên tới hàng trăm Mbps, nhưng chi phí vô cùng hợp lý, gói cước của Viettel chỉ từ hơn 165.000đ/tháng (giá khuyến mãi), rẻ nhất trong các hãng cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Ngoài ra, tốc độ truy cập nhanh và luôn ổn định khiến dịch vụ của Viettel trở nên hợp hơn với những doanh nghiệp với cường độ công việc cao, cần sử dụng internet liên tục trong thời gian dài.

Những ưu đãi đầy hấp dẫn của Viettel đã đủ sức hút với bạn chưa? Nếu cảm thấy yêu thích rồi hãy nhanh chóng lắp đặt và trải nghiệm sử dụng Internet của Viettel Quảng Ngãi nào!

Khách hàng cần tư vấn thêm thông tin dịch vụ Truyền hình Viettel Quảng Ngãi vui lòng gọi Hotline: 0346.34.35.36 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn chi tiết nhất.

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Check Also

lắp đặt wifi viettel tại quảng ngãi

Những lý do để lựa chọn Lắp đặt WiFi Viettel tại Quảng Ngãi

Hiện nay, hầu hết mọi công việc đều sẽ thuận lợi hơn khi có sự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *