Home / Tin Tức / Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhà ở trọn gói tại Quảng Ngãi Uy tín nhất

Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhà ở trọn gói tại Quảng Ngãi Uy tín nhất

Đại Hưng Design – Công ty Tư vấn Thiết kế – Xây dựng Nhà ở trọn gói tại Quảng Ngãi

Xây dựng nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi nhà không hẳn chỉ là nơi che mưa che nắng mà còn là nơi mà bạn cùng gia đình nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc vào những ngày cuối tuần. Đặc biệt, ngay từ lúc ban đầu đầu thi công cho đến khi hoàn thành, có rất nhiều vấn đề mà bạn phải băn khoăn lo lắng? Làm thế nào để xây được ngôi nhà như ý? Thi công thế nào để vừa đảm bảo kỹ thuật lại vừa an toàn, rồi ai sẽ giúp bạn quản lý vật tư, vật liệu?… Trong khi đó bạn lại đang bận trăm công nghìn việc. Vì thế, hôm nay Viettel Quảng Ngãi sẽ giới thiệu đến bạn Công ty Xây dựng Quảng Ngãi Chuyên Thiết kế Nhà đẹp & Xây Nhà trọn gói tại Quảng Ngãi Uy tín nhất.

công ty xây dựng nhà ở trọn gói tại quảng ngãi

Tham khảo thêm:

I/ Giới Thiệu:

+ Đại Hưng Design được thành lập vào năm 2008. Là công ty đầu tiên trong lĩnh vực: Tư vấn Thiết kế Nhà đẹpXây dựng Nhà ở trọn gói & Thiết kế Nội thất tại Quảng Ngãi. Sau gần 10 năm hoạt động với hơn hàng trăm ngôi nhà được Thiết kế & Xây dựng đã chứng tỏ được vị trí của Đại Hưng Design trong giới Nhà thầu Xây dựng Quảng Ngãi là Công ty Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Xây dựng Nhà hàng đầu tại Khu vực Miền Trung.

II/ Lĩnh Vực Hoạt Động:

+ Với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn với khả năng làm việc hiệu quả, có trách nhiệm, kết hợp những kiến trúc sư, nhà thiết kế trình độ cao, được đào tạo bài bản tại những ngôi trường đứng đầu trong lĩnh vực kiến trúc tại Việt Nam. Đại Hưng Design sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống hiện đại, phù hợp với phong thủy, mang đến cho bạn một Không gian đẹp nhất, phù hợp với phong tục Á Đông.

+ Hiện Đại Hưng Design đang hoạt động với những lĩnh vực chính như sau:

 • Tư vấn giám sát các công trình xây dựng dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật.
 • Mua bán các loại vật liệu xây dựng bao gồm cát, đá, gạch tuynen, ống nước, sơn các loại, 
 • Tư vấn thiết kế và xin phép xây dựng nhà ở tư nhân. Giám sát các công trình nhà ở tư nhân.
 • Thi công sàn gương, sàn 3D và trần xuyên sáng cho các công trình nhà ở tư nhân, doanh nghiệp.
 • Mua bán và thi công các loại sơn nước và chống thấm cho các công trình tư nhân và công nghiệp.
 • Thi công phần nhân công, phần trọn gói phần thô, chìa khóa trao tay cho các công trình nhà ở tư nhân.

III/ Quy Trình Làm Việc:

 • Bước 1: Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ xác nhận thông tin cụ thể và đưa nhân viên chuyên môn đến khảo sát hiện trạng địa hình đất đai, lắng nghe mong muốn của khách hàng và tư vấn cụ thể cho khách hàng.
 • Bước 2: Lập bản vẽ chi tiết theo đúng nhu cầu của khách hàng và thống nhất về phương án thi công.
 • Bước 3: Dựa vào thiết kế để bóc tách, thống kê chi tiết chi phí của từng hạng mục xây dựng và báo giá chi tiết trọn gói đến khách hàng.
 • Bước 4: Thống nhất giá cả với khách hàng và làm hợp đồng xây dựng.
 • Bước 5: Thi công công trình theo đúng hợp đồng đã ký kết.
 • Bước 6: Nghiệm thu công trình và thanh toán.
 • Bước 7: Bảo hành công trình theo đúng quy ước và thời gian trong hợp đồng.

IV/ Lợi Ích Khi Chọn Công Ty Xây Dựng Quảng Ngãi – Đại Hưng Design

01/ Tiết kiệm thời gian: Đa phần việc thiết kế xây dựng hoàn thiệt một ngôi nhà bạn phải mất từ 4 đến 6 tháng, nếu không có kế hoạch cụ thể thì việc làm này sẽ còn kéo dài nữa. Trong khi đó nếu quý vị giao toàn bộ việc này cho công ty xây dựng bằng hình thức chìa khóa trao tay thì bạn có thể dành thời gian khoảng 6 tháng đó để làm những công việc khác.

02/ Tránh những rủi ro: Nếu không có kinh nghiệm xây dựng, việc rủi ro khi xây nhà là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chẳng hạn như không chọn đúng vật liệu xây dựng, kỹ thuật thi công sai… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của ngôi nhà. Thuê dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ giải quyết được tất cả những rủi ro trên nhờ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp và được đảm bảo bởi uy tín của công ty.

03/ Tiết kiệm và tránh phát sinh chi phí: Chắc chắn khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được tư vấn dùng gói dịch vụ với mức giá phù hợp với điều kiện của gia đình hoặc sử dụng xây nhà trọn gói giá rẻ. Như vậy, giúp bạn có kế hoạch cụ thể về thời gian chuẩn bị ngân sách, đồng thời có thể kiểm soát các chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình xây dựng nhà cửa.

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Thiết kế Nhà đẹp – Xây dựng Nhà trọn gói tại Quảng Ngãi, Đại Hưng Design hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong quá trình xây nên ngôi nhà mơ ước. Nếu bạn đang có nhu cầu về một ngôi nhà phố đẹp, bền vững, hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0913.791679 – 0983.127676 để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất.

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Check Also

cò đất môi giới nhà đất quảng ngãi

Môi giới Nhà đất & Kinh nghiệm Môi Giới Nhà đất ngay lần đầu tiên gặp khách hàng

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu một công việc đầy cơ hội, thử thách và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *