Home / Tin Tức / Hướng dẫn cách tra cứu dịch vụ Viettel nào bạn đang sử dụng?

Hướng dẫn cách tra cứu dịch vụ Viettel nào bạn đang sử dụng?

Ngày 17/5, theo nguồn tin mới 24h, Công ty Viễn Thông Viettel cho biết, nhằm minh bạch hóa các thông tin liên quan đến đến dịch vụ GTGT và tổng cước (thoại, nhắn tin, data) của các thuê bao Viettel, khách hàng sử dụng mạng Viettel có thể tiến hành tra cứu theo hướng dẫn sau để kiểm tra những dịch vụ viettel nào mình đang sử dụng?

cach-tra-cuu-tren-sim-cac-dich-vu-cua-viettel

Hướng dẫn cách tra cứu dịch vụ Viettel nào bạn đang sử dụng?

Đối với các khách hàng sử dụng thuê bao trả trước và trả sau đang sử dụng mạng Viettel có thể tra cứu các dịch vụ GTGT qua cú pháp: TC gửi 1228 (miễn phí). Sau khi gửi tin nhắn thành công, Viettel sẽ trả lại kết quả gồm những dịch vụ GTGT mà thuê bao đó đang sử dụng, kèm theo hướng dẫn hủy dịch vụ.

Là nhà mạng có hơn 68 triệu thuê bao sử dụng dịch vụ, trong những năm qua, bên cạnh việc cải tiến và tạo ra nhiều dịch vụ thuận tiện và sát với nhu cầu của người sử dụng. Viettel luôn quan tâm tới việc tạo ra những công cụ hỗ trợ để khách hàng sử dụng dịch vụ có thể kiểm soát được mức chi tiêu của mình nhằm giúp khách hàng tiết kiệm và an tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel. Bên cạnh các cách kiểm tra trên, khách hàng có thể gọi tới tổng đài Chăm sóc khách hàng của Viettel 1900.8198 (100 đồng/phút) để được giải đáp các thắc mắc bất cứ lúc nào.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Check Also

công ty xây dựng nhà ở trọn gói tại quảng ngãi

Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhà ở trọn gói tại Quảng Ngãi Uy tín nhất

Đại Hưng Design – Công ty Tư vấn Thiết kế – Xây dựng Nhà ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *