Home / Tin Tức / Vì sao Internet Viettel Cáp Quang có đường truyền cực nhanh?

Vì sao Internet Viettel Cáp Quang có đường truyền cực nhanh?

Tại Việt Nam hiện nay, viettel telecom đang là nhà mạng đứng hạng nhất trong việc sử dụng, nâng cấp đường truyền mạng cáp quang, đồng thời chất lượng đường truyền mạnh mẽ và ổn định nhất trên thị trường. Vậy làm thế nào để Viettel đạt được những thành tựu đó?

viettel internet cáp quang

Tham khảo thêm:

Theo báo mới online cho biết, cáp quang là một mô hình kết nối, liên kết bởi các sợi thuỷ tinh, sở hữu tốc độ đường truyền ngang ngửa ánh sáng, đặc biệt khả năng truyền dữ liệu đã đạt tới mức 10 Gb/s. Cáp Quang được hình thành bởi sự kết nối các sợi dây bằng thuỷ tinh rất mỏng, tương đương sợi tóc con người, thực hiện chức năng mang thông tin kỹ thuật số di chuyển với tốc độ nhanh chóng trong một khoảng cách dài. Việc sử dụng sợi cáp quang sẽ giúp tăng tính bảo mật đồng thời hỗ trợ việc truyền dữ liệu tốc độ cao ngay cả khi nhiều kênh cùng truyền qua một lúc.

Ưu điểm nổi bật nhất của mạng Internet Viettel Cáp Quang nằm ở tính ổn định trong tốc độ truyền dữ liệu, ít bị tác động và ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài thời tiết, do đó, nhiều người đã lựa chọn sản phẩm này để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mình, đặc biệt là những tín đồ bóng đá hay cá cược thể thao.

internet viettel cap quang

Bên cạnh đó, được thiết kế và phân phối bởi nhà mạng uy tín hàng đầu Việt Nam, Cáp Quang Internet Viettel có mức chi phí hợp lý, rẻ hơn nhiều so với những giá trị mà khách hàng nhận được. Đặc biệt, đây là doanh nghiệp được đánh giá cao bởi sự phục vụ và chăm sóc khách hàng trong nhiều năm vừa qua. Nhờ những lý do đó mà sản phẩm Internet Viettel Cáp Quang luôn nhận được sự tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hiện nay.

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Check Also

công ty xây dựng nhà ở trọn gói tại quảng ngãi

Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhà ở trọn gói tại Quảng Ngãi Uy tín nhất

Đại Hưng Design – Công ty Tư vấn Thiết kế – Xây dựng Nhà ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *